Tin đăng vào lúc 23:50 19-03-2021, được duyệt bởi Dương Trịnh

Thang máy gia đình

Tính năng thang máy gia đình Koyo

– Thang máy gia đình Koyo đang trở thành thiết bị quan trọng đối với các gia đình có trẻ nhỏ và người già. Khi chọn mua lắp đặt thang máy cần lựa chọn thang máy có những đặc điểm riêng biệt giành cho gia đình. Thang máy gia đình Koyo đã và đang đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng hiện nay khi sở hữu các tính năng:

Thang máy koyo

Tính đồng bộ

– Thang máy gia đình Koyo được sản xuất với tính động bộ cao giúp thang vận hành hoạt động một  cách trơn chu nhất giúp người dùng di chuyển lên xuống an toàn mà không gây ra sự phiền toái khó chịu.

Thang máy koyo

Tính an toàn

– Thang máy gia đình Koyo được thiết kế sản xuất đảm bảo tính an toàn cao khi được lắp đặt đúng tiêu chuẩn. Chính điều này đã giúp thang hoạt động êm ái, an toàn.

Thang máy koyo

Tính ổn định

– Tính ổn định luôn là tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn thang máy để lắp đặt cho nhà ở cũng như bệnh viện.

– Thang máy gia đình Koyo đã trở thành một bước đột phá mới trong nền công nghiệp thang máy hiện nay. Thang máy koyo hiện nay đã góp phần nâng cao giá trị ngôi nhà của bạn với những tính năng vượt trội như kích thước nhỏ gọn, tiết kiệm được tối đa diện tích hố thang cho gia đình. Thang máy gia đình Koyo đã và đang trở thành thương hiệu thang máy nổi tiếng trên thị trường hiện nay.

Thang máy koyo

Địa chỉ mua thang máy gia đình Koyo

– Với công suất động cơ có kích thước nhỏ thì đây là loại thang máy gia đình được đánh giá là tiết kiệm điện nhất hiện nay. Thang máy gia đình thường có tải trọng từ 300 đến 450kg có thể vận chuyển từ 2 – 6 người. Nhà sản xuất đưa ra nhiều mẫu mã, kích thước, tải trọng khác nhau để phù hợp với nhiều công trình khác nhau trên thị trường.

Mới
Địa chỉ người đăng tin
Số 108 đường Trần Duy Hưng, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Share thông tin

DOHOUSE.VN RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH !

Thang máy Hưng Phát
0399699699
Thang máy gia đình
Văn Phòng Đại Diện
DOHOUSE.VN
Tầng 6A, Diamond Flower Tower, 48 Lê Văn Lương, Thanh Xuân , TP.Hà Nội
P: 0844313999- 0844212888
Email
dohouse.vn@gmail.com
Link Facebook