Tin đăng vào lúc 08:49 20-05-2023, được duyệt bởi Dương Trịnh

Keo Pu foam chống thấm TCK-UF3000 (18kg/thùng)

Giới thiệu về Keo Pu Foam trương nở chống thấm TCK-UF3000

Keo Pu Foam trương nở chống thấm TCK-UF3000 là sản phẩm được nhập khẩu tại Hàn Quốc thuộc thương hiệu TCK, đây là một trong những thương hiệu đi đầu về việc phân phối các sản phẩm xử lý sự cố công trình lớn nhất hiện nay. Keo Pu trương nở chống thấm TCK-UF3000 với thành phần chính là polyurethane 1 thành phần có độ trương nở cao khi được bơm vào các vết nứt rạn. Thành phẩm sau khi trương nở đạt hiệu quả chống thấm và hàn gắn vết nứt cao. Keo PU TCK-UF3000 là dòng keo bơm chống thấm không thể thiếu trong quá trình xử lý và chống rò rỉ của vết nứt, rạn trên mọi công trình. 

Đặc tính và ưu điểm của Keo Pu Foam trương nở chống thấm TCK-UF3000

Là nguyên liệu có độ nhớt thấp và thi công khá đơn giản.

Có khả năng hấp thụ nước, do đó, nước không tồn động trong khe nứt dẫn tới các trường hợp hư tổn chất tạo bột và gây thấm lần 2.

Keo có phản ứng nhanh, sau 5 đến 10 phút tiếp xúc với nước sẽ nở phình và sau khoảng 2 tiếng sẽ khô lại.

Keo không bị co rút và khi đưa vào các đường nứt sẽ hoàn toàn thẩm thấu vào các lỗ hổng.

Sản phẩm có khả năng trương nở cao, từ 8 đến 10 lần do đó hiệu quả chống thấm cao và tiết kiệm nguyên liệu.

Một điều đặc biệt của sản phẩm là khi mở nắp, sản phẩm không bị biến chất, thậm chí sau thời gian nửa năm.

Có khả năng chống độ acid và kiềm nhẹ, ít bị ảnh hưởng bởi nước biển

Có khả năng chống cháy lên đến 100 độ C.

Phần thừa của trên mặt thi công dễ dàng cắt bỏ.

Ứng dụng của Keo PU trương nở chống thấm TCK-UF3000

Keo PU Foam trương nở chống thấm TCK-UF3000 được sử dụng trong các vấn đề chống thấm như: bơm chống thấm vết nứt rạn của tường, trần, bê tông, hố thang máy, tầng hầm, các hạng mục chống thấm như: Đập, thủy điện, xây dựng cao tầng, bể chứa. Keo PU Foam trương nở chống thấm TCK-UF3000 sau khi được bơm vào các khe nứt rạn sẽ có độ trương nở cao và đông kết nhanh, ngăn chặn các vết rò rỉ nhanh chóng. Sản phẩm được các nhà thi công ứng dụng cao cho các hạng mục chống thấm. Đây là một số công dụng của sản phẩm.

– Chống thấm vết nứt rạn của bê tông, tường, trần.

– Chống thấm cách mạch ngừng, khe lún.

– Xử lý chống thấm ngược, chống thấm thuận.

– Bơm chống rò rỉ nước của tầng hầm, hố tháng máy.

– Keo PU TCK-UF3000 bơm xử chống thấm các hạng mục như: công trình cao tầng, đập, thủy điện, bể chứa…

Hướng dẫn thi công Keo Pu trương nở chống thấm TCK-UF3000

Quá trình bơm keo chống thấm cần chuẩn bị các thiết bị để thực hiện trong quá trình bơm keo như: Máy bơm keo Epoxy-Pu áp lực cao, kim bơm keo, keo PU TCK-UF3000, máy khoan, mũi khoan…

Bước 1: Vệ sinh sạch và xác định các vị trí nứt rạn cần được bơm xử lý chống thấm.

Bước 2: Dùng máy khoan và tiến hành khoan lỗ để sản phẩm được bơm vào sâu trong khe nứt, nên hướng về phía đường nứt và khoan lỗ với góc nghiêng 45 độ, khoảng cách giữa các lỗ thông thường từ 15cm – 25cm.

Bước 3: Tiến hành lắp đặt kim bơm keo vào các lỗ khoan và xiết chặt.

Bước 4: Sau khi thực hiện xong quá trình chuẩn bị cho thi công chống thấm. Keo Pu TCK-UF3000 được bơm bằng máy bơm keo cao áp từ 3000 psi đến 6000 PSI.

Bước 5: Keo PU TCK-UF3000 được bơm trực tiếp vào các vết nứt rạn, lưu ý trong quá trình bơm chúng ta nên bắt đầu bơm từ điểm thấp nhất.

Bước 6: Sau khi bơm keo đi vào vết nứt thông thường nước sẽ chảy ra từ từ các vị trí nứt sau đó keo sẽ trương nở.

Bước 7: Nên giữ áp suất trong quá trình bơm từ 1 đến 3 phút để vật liệu được thẩm thấu bên trong vết nứt tối đa và đạt hiệu quả chống thấm tốt. Quá trình bơm tiếp theo quý khách cũng thực hiện tương tự các bước như trên. Sau khi thi công hoàn tất, nên vệ sinh phạm vi thi công cho sạch sẽ, sau đó tháo bỏ các đầu kim, sử dụng chất trám trét để đắp vá các lỗ trống đã khoan cho hoàn chỉnh.

Nên mua sản phẩm Keo Pu chống thấm TCK-UF3000 ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm keo chống thấm UF3000, tuy nhiên, chúng tôi là đơn vị tiên phong đưa sản phẩm này về thị trường Việt Nam. Chính vì chất lượng sản phẩm nổi trội và sản phẩm luôn nằm trong danh sách yêu thích và lựa chọn hàng đầu của các nhà thầu. Chính vì vậy, cũng có nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm hàng nhái lại tên, kém chất lượng, hoặc không đảm bảo. Do đó, việc lựa chọn địa chỉ đáng tin cậy để tìm mua sản phẩm cũng là một điều mà bạn nên tìm hiểu kỹ.

Công ty Toàn Cầu KONISHI & DAEHWA là một nhà cung cấp cực kỳ lâu đời và uy tín mà bạn nên chọn mua sản phẩm. Tại đây, bạn hoàn toàn yên tâm về sản phẩm đúng như cam kết của cửa hàng.

Đặc biệt, đội ngũ nhân viên luôn tư vấn nhiệt tình, giúp bạn tìm chọn các sản phẩm ưng ý. Bên cạnh đó, giá cả của Toàn Cầu KONISHI & DAEHWA cung cấp cũng cực kỳ cạnh tranh mà chất lượng hoàn toàn vượt mong đợi.

Vậy thì, nếu bạn có nhu cầu tìm mua sản phẩm, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để có những sản phẩm ưng ý nhất bạn nhé! Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn!

Mới
Địa chỉ người đăng tin
48 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội
Share thông tin

DOHOUSE.VN RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH !

Dohouse
0844212888
Keo Pu foam chống thấm TCK-UF3000 (18kg/thùng)
Văn Phòng Đại Diện
DOHOUSE.VN
Tầng 6A, Diamond Flower Tower, 48 Lê Văn Lương, Thanh Xuân , TP.Hà Nội
P: 0844313999- 0844212888
Email
dohouse.vn@gmail.com
Link Facebook